UBND TT Nho Quan
Thứ hai, ngày 15/07/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân thị trấn Nho Quan, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình!

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Nho Quan hưởng ứng Tết trồng cây năm 2023

Thứ tư, 01/02/2023

Bác Hồ đã từng nói rằng: “Mùa xuân là Tết trồng cây, Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.
Trong câu thơ ấy đã xuất hiện hai mùa xuân. Mùa xuân thứ nhất là mùa xuân của đất trời. Còn mùa xuân thứ hai là mùa xuân của đất nước, là sự phát triển, là sức sống, là sự tươi mới, nảy mầm xanh tươi của tổ quốc ta. Qua đó, Bác nhắn nhủ tới chúng ta hãy trồng thật nhiều cây xanh để góp phần giúp đất nước ngày càng phát triển.
 

Hôm nay Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ, các ngành đoàn thể, 12 tổ dân phố phát động Trồng cây đầu Xuân Quý Mão năm 2023. Chúc các đồng chí năm mới sức khoẻ, năm mới nhiều thắng lợi mới. 
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Công đoàn cơ sở Thị trấn Nho Quan phối hợp với các Đơn vị, cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn Tổ chức Tặng quà cho công nhân Trung tâm Vệ sinh môi trường huyện Nho Quan với 21 xuất quà trị giá 35.700.000đ. Tại hội nghị đã có đại diện của Đảng uỷ, UBND Thị trấn Nho Quan, Doanh nghiệp Tuấn Hưng, Cửa hàng Liên Mart- Siêu thị xanh đã trao các phần quà cho công nhân. Các món quà đã kịp thời động viên, chia sẻ, thể hiện tinh thần tương thân, tư ơng ái, một đức tính quý báu của dân tộc. Với ý nghĩa Mọi nhà mọi người đều có Tết. Xuân chia sẻ - Tết yêu thương.