Thứ bảy, ngày 18/05/2024

Thông báo chuyển Trụ sở làm việc

Thứ hai, 23/05/2022

THÔNG BÁO

V/v chuyển trụ sở làm việc tạm thời trong thời gian thi công xây dựng Trung tâm hành chính của UBND Thị trấn Nho Quan

Thực hiện Chủ trương đầu tư xây dựng Trung tâm Hành chính Thị trấn Nho Quan, UBND thị trấn đang triển khai thực hiện các bước đầu tư, thi công xây dựng công trình theo quy định.

Để đảm bảo trong công tác lãnh đạo điều hành, quản lý kinh tế - xã hội; an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn; tạo thuận lợi cho người dân khi có nhu cầu liên hệ công tác trong thời gian thi công xây dựng công trình,UBND Thị trấn Nho Quan chuyển trụ sở tạm thời trong thời gian thi công xây dựng Trung tâm hành chính Thị trấn Nho Quan.

- Địa chỉ: Số 05, đường Thiên Quan, Phố Phong Lạc, Thị trấn Nho Quan, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. (Trụ sở Công an huyện cũ).

-Thời gian: Bắt đầu từ ngày 23/5/2022 (Thứ 2).

UBND thị trấn Nho Quan xin trân trọng thông báo tới các cơ quan, đơn vị và Nhân dân trên địa bàn được biết để thuận tiện cho việc liên hệ công tác./.