Thứ bảy, ngày 18/05/2024

CHỈNH TRANG ĐÔ THỊ THỊ TRẤN NHO QUAN

XANH SẠCH ĐẸP

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Thực hiện Kế hoạch số 150 ngày 07/10/2022 của UBND huyện Nho Quan về phát động đợt thi đua cao điểm, chào mừng kỷ niệm 160 năm danh xựng Nho Quan (1862-2022); Công bố Quyết định huyện Nho Quan đạt chuẩn Nông thôn mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng 3.

Ngày 12/10/2022, UBND thị trấn Nho Quan tổ chức hội nghị chỉnh trang đô thị trên địa bàn thị trấn Nho Quan, với sự tham gia của Lãnh đạo các ngành: Điện lực Nho Quan, Viễn thông Nho quan, Viettel Nho Quan và Ban quản lý dự án huyện Nho Quan.

Đ/c Trần Thị Nga, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Nho Quan đã triển khai kế hoạch của UBND huyện Nho Quan và thống nhất một số nội dung và nhiệm vụ như sau:

1. Ngày 15/10/2022 các đơn vị Điện lực Nho Quan, Viễn thông Nho quan, Viettel Nho Quan và Ban quản lý dự án huyện Nho Quan cùng với UBND thị trấn Nho Quan đồng loạt ra quân chỉnh trang lại hệ thống đường dây cột điện của Điện lực và các nhà mạng; cắt tỉa cây xanh, vật cản đảm bảo lưới điện gọn gàng, thông thoáng đẹp về mỹ quan đường phố.

2. Phối hợp với Trung tâm văn hóa huyện Nho Quan, thực hiện lắp đặt 20 cột đèn trang trí trên địa bàn thị trấn Nho Quan và 01 bảng điện tử tại Trung tâm thị trấn Nho Quan.

UBND thị trấn Nho Quan đề nghị các hộ dân và nhân dân trên các tuyến đường được chỉnh trang đô thị tạo mọi điều kiện thuận lợi về địa điểm, mặt bằng để đơn vị thi công thực hiện tốt nhiệm vụ.

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Thị trấn Nho Quan là trung tâm văn hóa, chính trị của huyện, nơi diễn ra sự kiện trọng đại, đang hưởng ứng tích cực đợt cao điểm chào mừng kỷ niệm 160 năm danh xưng Nho Quan, huyện Nho Quan đạt chuẩn nông thôn mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng 3. UBND thị trấn Nho quan phát động phong trào thi đua tạo khí thể sôi nổi, rộng khắp với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, sáng tạo, hiệu quả. Thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân hưởng ứng tham gia.

- Các hộ dân trên các tuyến đường Trung tâm thị trấn Nho Quan thực hiện tốt cam kết giữ gìn hành lang ATGT, không chiếm dụng lòng lề đường vào hoạt động kinh doanh, buôn bán; luôn đảm bảo hành lang ATGT thông thoáng. Tạo vỉa hè cho người đi bộ.

- Các ban ngành đoàn thể, chăm sóc cắt tỉa đường hoa tự quản, bổ sung nhiều chậu hoa đẹp theo từng mùa nở hoa đường phố. Vận động nhân không vứt rác xuống lòng đường hè phố. Tích cực tham gia phong trào dọn vệ sinh, khơi thông cống rãnh, đường phố ngõ ngách, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Tuyên truyền vận động nhân dân tự giác bỏ rác đúng nơi quy định, không được đổ rác ra nơi công cộng. Tuyệt đối không để thùng đựng rác (tự chế) ra vỉa hè, lòng đường đặc biệt là tuyến đường chính gây mất mỹ quan đô thị.

- Các Tổ dân phố, các cơ quan Công sở và các hộ dân trên địa bàn thực hiện tố việc treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc, băng zôn khẩu hiệu chào mừng quê hương Nho Quan đổi mới.

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Chỉnh trang đô thị Nho Quan, chào mừng kỷ niệm 160 năm danh xưng Nho Quan, huyện Nho Quan đạt chuẩn nông thôn mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 là niềm tự hào của Đảng bộ và nhân dân thị trấn Nho Quan; quảng bá những hình ảnh và giá trị lịch sử, truyền thống cách mạng của quê hương Nho Quan đế với bạn bè trong nước và Quốc tế. Tạo hình ảnh đẹp về con người thị trấn Nho Quan thân thiện, hiếu khách..... thị trấn Nho quan đạt chuẩn đô thị văn minh.

Xin cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị và các bạn!

Ngày 12 tháng 10 năm 2022

ĐÀI TRUYỀN THANH