Thứ bảy, ngày 18/05/2024

Hội nghị tổng kết hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin năm 2021.

Thứ sáu, 17/12/2021

Ngày 16/12/2021, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thị trấn Nho Quan tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Gia Phong, PCT Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Huyện Nho Quan; Đ/c Đặng Tiến Thành, PBT Thường trực Đảng ủy thị trấn Nho Quan; cùng MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể và 40 hội viên nạn nhân chất độc da cam/dioxin thị trấn Nho Quan.

Trong năm 2021, Chi hội luôn được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và Các ngành đoàn thể của thị trấn Nho Quan và thường xuyên được sự quan tâm trực tiếp của Thường trực Huyện hội. BCH chi hội luôn làm tốt vai trò chủ động tích cực tham mưu cho Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND về nhiệm vụ công tác Hội. Chấp hành mọi đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, luopon thực hiện tốt nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu đẩy mạnh công tác tuyên truyền về tham họa da cam/dioxin Việt Nam nhân kỳ niệm 60 năm thảm họa da cam Việt Nam 10/8/1961-10/8/2021.

12 Tổ dân phố trên địa bàn có 40 hội viên, tổng số người đang hưởng chế độ là 29 hội viên, gián tiếp 17 cháu.

Năm 2022, Hội tiếp tục nghiên cứu phương pháp đổi mới hoạt động trong hội viên tiếp xúc gần các thành viên, Hội viên luôn gương mẫu thực hiện đường lối chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước,  nắm bắt tình hình công tác hoạt động của Hội cấp trên để tìm hiểu mở rộng phong trào cũng như phòng Lao động Thương binh xã hội, chăm sóc hội viên, thăm hỏi ốm đau. Tiếp tục xây dựng quỹ ốm đau trong năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ tới.