Thứ bảy, ngày 18/05/2024

Hội nghị tổng kết công tác Hội liên hiệp Phụ nữ thị trấn Nho Quan năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Thứ năm, 16/12/2021

Ngày 09/12/2021, Ban thường vụ Hội phụ nữ thị trấn Nho Quan tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Hoàng Thị Thúy Ngân, HUV, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện Nho Quan; đ/c Trần Thị Nga, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Nho Quan; Đ/c Đặng Tiến Thành, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Nho Quan và Toàn thể BCH Hội phụ nữ thị trấn Nho Quan cùng MTTQ và Trưởng các đoàn thể thị trấn Nho Quan cùng dự.

Tại Hội nghị Đ/c Hoàng Thị Thúy Ngân đã phát biểu đánh giá công tác hội năm 2021, chỉ đạo phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đ/c Đặng Tiến Thành đại diện Lãnh đạo địa phương lên tiếp thu và chỉ đạo sát các nội dung mà chỉ tiêu năm 2022 hội đã đề ra.

Tại Hội nghị có 03 ý kiến tham luận của các Bà, các mẹ đại diện cho phụ nữ thị trấn Nho Quan.

Trong hội nghị rất vinh dự cho Đảng bộ thị trấn Nho Quan đ/c Trần Thị Nga và Đ/c Đặng Tiến Thành đã được nhận kỷ niệm chương " Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam" do Trung ương hội tặng.

Hội nghị tiến hành khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021.