Giao lưu Bóng chuyền hơi

Thứ năm, 13/10/2022

Nhằm thiết thực Chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Chiều nay 12/10/2022 tại sân Trụ sở Đảng ủy-HĐND-UBND Thị trấn Nho Quan đã diễn trận Giao lưu Bóng chuyền hơi giữ Công đoàn cơ sở- Hội phụ nữ, Trường THCS với Công an huyện Nho Quan.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm cao các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Qua đó, tạo không khí vui tươi sôi nổi, đoàn kết giữa cán bộ, công chức, viên chức và chiến sĩ, đồng thời rèn luyện thể dục thể thao để có sức khỏe, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.