Thứ tư, 01/02/2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Công đoàn cơ sở Thị trấn Nho Quan phối hợp với các Đơn vị, cơ quan, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn Tổ chức Tặng quà cho công nhân Trung tâm Vệ sinh môi trường huyện Nho Quan với 21 xuất quà trị giá 35.700.000đ. Tại hội nghị đã có đại diện của Đảng uỷ, UBND Thị trấn Nho Quan, Doanh nghiệp Tuấn Hưng, Cửa hàng Liên Mart- Siêu thị xanh đã trao các phần quà cho công nhân. Các món quà đã kịp thời động viên, chia sẻ, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, một đức tính quý báu của dân tộc. Với ý nghĩa Mọi nhà mọi người đều có Tết. Xuân chia sẻ - Tết yêu thương.

​​​​​