Kỳ họp thứ 2 HĐND thị trấn Nho Quan, nhiệm kỳ 2021- 2026

Thứ năm, 09/09/2021

Sáng ngày 07/7/2021, Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND thị trấn Nho Quan long trọng tổ chức kỳ họp thứ 2, HĐND thị trấn Nho Quan nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tới dự kỳ họp có ông Trần Văn Sính, UVBTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện; và các ông /bà Tổ 4 Đại biểu HĐND huyện Nho Quan: Ông Vũ Văn Bảy, UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Ông Lê Thanh Ninh, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; ông Bùi Tuấn Vương, HUV, Trưởng phòng KT&HT huyện; bà Trần Thị Nga, HUV, BT ĐU, CT UBND thị trấn Nho Quan. Về dự còn có bà Đào Thị Thùy, Phó Trưởng ban KT-XH HĐND huyện, các ông/ bà UV BCH Đảng bộ, MTTQ, trưởng các đoàn thể, cán bộ, công chức UBND thị trấn, Hiệu trưởng 3 nhà trường, Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy; Tổ trưởng TDP trên địa bàn thị trấn Nho Quan và 27 ông/bà Đại biểu HĐND thị trấn Nho Quan.

Tại kỳ họp đã thông qua: 08 báo cáo; 04 tờ trình và 04 Nghị quyết. Các nội dung đều liên quan đến công tác phát triển kinh tế xã hội và phát triển đô thị của Thị trấn Nho Quan.

Kỳ họp đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của ông Trần Văn Sính, UV BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện Nho Quan. Ông đã đánh giá cao hoạt động của HĐND thị trấn Nho Quan trong nhiệm kỳ mới. Đề cao vai trò trách nhiệm của Đại biểu HĐND.

100% các vị Đại biểu HĐND thị trấn Nho Quan đã biểu quyết thông qua các Nghị quyết và chủ trương phát triển kinh tế xã hội của thị trấn Nho Quan.