Ra quân tháng An toàn giao thông tháng 9 năm 2022

Thứ sáu, 09/09/2022

Ngày 06/9/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND  thị trấn Nho Quan chỉ đạo lực lượng Công an, Ban bảo vệ dân phố, Tổ an toàn giao thông thị trấn Nho Quan tổ chức lễ ra quân tháng ATGT năm 2022.

Toàn thể lực lượng đã tham gia diễu hành trên toàn địa bàn và Tổ chức ký cam kết đảm bảo Hành lang ATGT trên các tuyến đường trung tâm thị trấn Nho Quan. Tổ chức chặt tỉa cây tạo cảnh quan môi trường, nhắc nhở Vệ sinh môi trường, Phòng cháy chữa cháy.

Ủy ban nhân dân, Công an Thị trấn Nho Quan, 12 Ban bảo vệ tổ dân phố phối hợp ra quân tháng An toàn giao thông, tuyên truyền công tác Phòng cháy chữa cháy, công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn Thị trấn Nho Quan.