Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022 tại khu dân cư.

Thứ sáu, 19/08/2022

Thực hiện Kế hoạch số 112/KH-BCĐ ngày 21/7/2022 của Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Nho Quan về tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022 và biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc vùng đồng bào các tôn giáo tỉnh Ninh Bình;

Ban Thường vụ Đảng ủy thống nhất: Thành lập đoàn đại biểu đại diện BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể về dự, chỉ đạo và chúc mừng “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022 tại 03 cụm cụ thể như sau:

I. Thành phần đoàn đại biểu:

1. Đoàn về dự tại cụm số 1: Tổ dân phố Tân Nhất, Phong Lạc, Hòe Thị và Bắc Sơn gồm các đồng chí:

- Đ/c: Đặng Tiến Thành, PBT Thường trực Đảng ủy - Trưởng Đoàn.

- Đ/c: Trần Trung Hiếu, TVĐU, Phó Chủ tịch UBND

- Đ/c: Phạm Thị Linh, ĐUV, Chủ tịch Hội Nông dân

- Đ/c: Phạm Hồng Sơn, ĐUV, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

- Đ/c: Đinh Xuân Ngọc, Phó Trưởng Công an

- Đ/c: Nguyễn Thị Chiều, Bí thư chi bộ Trường THCS.

- Đ/c: Nguyễn Thị Út Quyên, Phó Chủ tịch MTTQ

- Đ/c: Bùi Diệu Linh, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ

- Đ/c: Cảnh sát khu vực phụ trách 4 phố Tân Nhất, Phong Lạc, Hòe Thị và Bắc Sơn.

- Đ/c: Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP, Trưởng Ban công tác mặt trận, Chi hộ trưởng các hội đoàn thể của 4 phố Tân Nhất, Phong Lạc, Hòe Thị và Bắc Sơn.

- Đ/c: Lê Quang Hiếu, Phó Ban bảo vệ dân phố

- Thành viên Tổ Bảo vệ dân phố của 4 phố Tân Nhất, Phong Lạc, Hòe Thị và Bắc Sơn.

2. Đoàn về dự tại cụm số 2: Tổ dân phố Liêu Trung, Đồng Tâm, Hồng Lai và Nam Giang gồm các đồng chí:

- Đ/c: Trần Thị Nga, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND - Trưởng đoàn

- Đ/c: Tạ Thúy Hoa, TVĐU, PCT HĐND

- Đ/c: Nguyễn Mạnh Hà, ĐUV, Trưởng Công an

- Đ/c: Trần Trung Kiên, ĐUV, Chủ tịch MTTQ

- Đ/c: Vũ Thị Hồng Vinh, ĐUV, Chủ tịch Hội Phụ nữ

- Đ/c: Hoàng Tiến Dũng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh

- Đ/c: Lê Thị Hường, Bí thư chi bộ Trường Mầm non

- Đ/c: Tạ Bích Ngọc, Phó Bí thư đoàn Thanh niên

- Đ/c: Cảnh sát khu vực phụ trách 4 phố Liêu Trung, Đồng Tâm, Hồng Lai và Nam Giang.

- Đ/c: Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP, Trưởng Ban công tác mặt trận, Chi hộ trưởng các hội đoàn thể của trách 4 phố Liêu Trung, Đồng Tâm, Hồng Lai và Nam Giang.

- Đ/c Nguyễn Thanh Hà, Phó Ban bảo vệ dân phố

- Thành viên Tổ Bảo vệ dân phố của 4 phố Liêu Trung, Đồng Tâm, Hồng Lai và Nam Giang.

3. Đoàn về dự tại cụm số 3: Tổ dân phố Tân Lập, Bái, Tiên Lạo và  Tân Tiến gồm các đồng chí:

- Đ/c: Phan Thị Oanh, PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND - Trưởng đoàn

- Đ/c: Đinh Công Minh, ĐUV, PCT UBND

- Đ/c: Nguyễn Thị Thu Hiền, ĐUV, VP Đảng ủy

- Đ/c: Vũ Văn Lượng, ĐUV, Chỉ huy Trưởng Quân sự

- Đ/c: Trần Thị Phượng, ĐUV, Công chức Tư Pháp

- Đ/c: Trần Thị Thanh Bình, Bí thư chi bộ Trường Tiểu học

- Đ/c: Phạm Thị Hiền, Trạm trưởng Trạm Y tế

- Đ/c: Nguyễn Mạnh Quỳnh, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh

- Đ/c: Đỗ Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội Nông dân

- Đ/c: Cảnh sát khu vực phụ trách 4 phố Tân Lập, Bái, Tiên Lạo và Tân Tiến.

- Đ/c: Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP, Trưởng Ban công tác mặt trận, Chi hộ trưởng các hội đoàn thể của trách của 4 phố Tân Lập, Bái, Tiên Lạo và Tân Tiến.

- Đ/c: Trần Xuân Ninh, Trưởng Ban bảo vệ dân phố

- Thành viên Tổ Bảo vệ dân phố của 4 phố Tân Lập, Bái, Tiên Lạo và Tân Tiến.

II. Thời gian: Các cụm tổ chức đồng loạt vào 7h30 phút sáng ngày 18/8/2022 (Thứ 5).

Đề nghị các đồng chí trong thành phần tham dự bố trí thời gian về dự theo cụm như trên; các đồng chí Trưởng các đoàn thể thông báo đến các chi hội trưởng của mình; Lực lượng Công an, Ban bảo vệ dân phố thông báo cho Cảnh sát khu vực và lực lượng Bảo vệ dân phố; Trưởng các cụm có trách nhiệm thông báo cho thành phần của 4 phố cụm mình./.