Thứ năm, ngày 02/05/2024

Hội nghị Triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, vệ sinh môi trường trên địa bàn thị trấn Nho Quan

Thứ sáu, 08/09/2023

Ngày 07/9/2023, UBND thị trấn Nho Quan tổ chức hội nghị Triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, vệ sinh môi trường trên địa bàn thị trấn Nho Quan.
Về dự và chỉ đạo hội nghị có:
1. Đ/c Trần Thị Nga, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND
2. Các đ/c Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBNB, MTTQ và Trưởng các Đoàn thể.
3. Công chức VP HĐND- UBND, VH TT.
4. Lực lượng công an; Ban bảo vệ dân phố;
5. Tổ trưởng/ Tổ phó dân phố
6. Tổ ATGT nhân dân
Tại Hội nghị  đ/c Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hà, ĐUV, Trưởng Công an thị trấn đã triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm. Các đại biểu về dự hội nghị đã có các ý kiến tham luận, thảo luận tâm huyết, xây dựng tạo khí thế cho đợt ra quân;
 Đồng chí Trần Thị Nga, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND đã kết luận và giao nhiệm vụ cho các đ/c thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch.