Thứ sáu, ngày 17/05/2024

Hội nghị ra mắt mô hình “Tổ Liên gia an toàn PCCC”

Thứ sáu, 07/04/2023

Ngày 7/4/2023, UBND thị trấn tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình “Tổ Liên gia an toàn PCCC” ; hướng dẫn công tác PCCC cho cơ sở nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh.

Triển khai thực hiện việc xây dựng mô hình “Tổ Liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tại khu dân cư trên địa bàn thị trấn, tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị trấn nêu cao ý thức cảnh giác, phòng ngừa cháy nổ cũng như ý thức, trách nhiệm vì cộng đồng trong hoạt động phòng cháy, chữa cháy.

Hội nghị ra mắt mô hình tại 03 Tổ dân phố: Nam Giang, Tân Nhất, Tân Lập để làm điểm và nhân rộng trong toàn thị trấn đảm bảo duy trì hoạt động thường xuyên, có hiệu quả.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Huy, Phó Trưởng Công an huyện; cán bộ Đội cảnh sát QLHC thực hiện hướng dẫn, cách xử lý tình huống khi có sự cố cháy, nổ trên địa bàn.