Thứ tư, 01/02/2023

Nhằm động viên các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023, Ngày 01/02/2023 Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thị trấn Nho Quan tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Nga, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, đồng thời căn dặn 08 thanh niên được tuyển chọn thực hiện tốt nghĩa vụ quân sự, chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, giúp ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tân binh Lê Ngọc Khôi đại diện cho 08 thanh niên nhập ngũ phát biểu cảm ơn và hứa quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống quê hương và không phụ sự tin tưởng của gia đình và địa phương. Buổi gặp mặt thân mật, ấm cúng, với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và các đoàn thể của Thị trấn Nho Quan các tân binh nhận những phần quà có ý nghĩa đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực an tâm lên đường nhập ngũ phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.