Chúc mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập lực lượng công an nhân dân và 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ sáu, 19/08/2022

Ngày 17/8/2022, Ban thường vụ Đảng ủy thị trấn Nho Quan tổ chức gặp mặt lực lượng công an thị trấn Nho Quan, lực lượng Ban ban bảo vệ dân phố thị trấn Nho Quan nhằm chúc mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống công an nhân dân và 17 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân 19/8.

Về dự buổi gặp mặt có các đ/c Lãnh đạo địa phương, Trưởng các đoàn thể thị trấn Nho Quan, Chỉ huy trưởng Quân sự, Trạm trưởng Trạm y tế và toàn thể lực lượng cán bộ, chiến sỹ công an thị trấn Nho Quan, Trưởng phó Ban bảo vệ dân phố, Tổ trưởng Tổ an toàn giao thông nhân dân.

Tại buổi gặp mặt đ/c Trần Thị Nga, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Nho Quan lên phát biểu ôn lại truyền thống, chúc mừng, động viên các chiến sỹ, cán bộ công an, Ban bảo vệ dân phố, Tổ an toàn Giao thông nhân dân của thị trấn Nho Quan tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Các đ/c Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể, CHỉ huy trưởng Quân sự, Trạm trưởng Trạm y tế tặng hoa chúc mừng.