Hội nghị triển khai đặt tên ngõ, ngách, đánh số nhà trên địa bàn thị trấn Nho Quan.

Thứ hai, 20/12/2021

Ngày 17/12/2021, Thực hiện Nghị quyết của HĐND thị trấn Nho Quan, UBND thị trấn Nho Quan tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch đặt tên ngõ, ngách, đánh số nhà trên địa bàn thị trấn Nho Quan.

Về dự hội nghị có đ/c Trần Thị Nga, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, cùng các đ/c trong BCH Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Chủ tịch UB MTTQ, Trưởng các ngành đoàn thể, Đại biểu HĐND thị trấn Nho Quan, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP trên địa bàn.

Hội nghị được nghe đơn vị tư vấn triển khai kế hoạch, cách thức và quy trình, quy định về việc đặt tên ngõ, ngách, đánh số nhà trên địa bàn.

Các đại biểu dự hội nghị rất vui mừng, phấn khởi về một thị trấn Nho Quan đổi mới, phấn đấu đạt chuẩn đô thị văn minh trong thời gian tới.