Hội nghị Thông báo chủ trương lát vỉa hè

Thứ hai, 27/12/2021

Thực hiện Quyết định số 3280/QĐ-UBND ngày 25/11/2021 của UBND huyện Nho Quan về việc Phê duyệt dự án Cải tạo, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật (vỉa hè, rãnh thoát nước, chiếu sáng) trên các tuyến đường nội thị Trung tâm thị trấn Nho Quan;

Ngày 26/12/2021, UBND thị trấn Nho Quan tổ chức hội nghị Thông báo chủ trương lát vỉa hè.

Về dự hội nghị có các đ/c Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, MTTQ và các đoàn thể; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP và các hộ dân có tuyến vỉa hè.

Nhân dân đồng tình ủng hộ chủ trương trên.

Quy mô đầu tư xây dựng:

Cải tạo, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật (vỉa hè, rãnh thoát nước) trên 04 tuyến đường nội thị thị trấn Nho Quan với tổng chiều dài 1.858,55 m.

Tuyến 1. Đường 477 từ đầu cầu Nho Quan đến Bến xe Nho Quan.

Tuyến 2. Đường Lương Văn Tụy từ đầu cầu Nho Quan đến Ngã Ba đuôi cá.

Tuyến 3. Đường Đinh Tất Miễn từ Bưu Điện Nho Quan đến khu đô thị Tân Nhất

Tuyến 4. Từ nút giao với tuyến 2 đối diện trụ sở MTTQ và các đoàn thể huyện đến Đê Năm Căn.