UBND TT Nho Quan
Thứ hai, ngày 15/07/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân thị trấn Nho Quan, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình!

Lễ ra quân hưởng ứng “Ngày thế giới và ngày toàn dân phòng, chống ma tuý” 26/6

Thứ tư, 26/06/2024

Thực hiện Công văn số 120, ngày 06/6/2024 của UBND huyện Nho Quan về việc Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2024.
Được sự nhất trí của Lãnh đạo Công an huyện Nho Quan

Sáng ngày 26/6/2024, Ủy ban nhân dân thị trấn Nho Quan, long trọng tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng “Ngày thế giới và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy” 26/6.
Đến dự buổi Lễ ra quân hôm nay có:
1. Về phía Đại biểu huyện Nho Quan:
- Đ/c: Thượng tá Nguyễn Đức Huy, Phó trưởng Công an huyện Nho Quan
- Các đ/c lãnh đạo Công an huyện Nho Quan; các đồng chí Chỉ huy, Cán bộ chiến sỹ Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, mà túy; Đội xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc.
2. Về phía Đại biểu thị trấn Nho Quan:
- Đ/c Trần Thị Nga, HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND thị trấn NQ
- Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN thị trấn Nho Quan.
Các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể; cán bộ, công chức, Công an; Trạm y tế, Bảo vệ dân phố, tổ an toàn giao thông nhân dân; Các đ/c Bí thư chi bộ, Tổ trưởng 12 Tổ dân phố; Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo trường Mầm non, tiểu học, THCS thị trấn Nho Quan; các đoàn viên, hội viên cùng toàn thể nhân dân và các em học sinh trường THCS thị trấn Nho Quan đã về dự Lễ ra quân.
3. Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các Phóng viên của Đài phát thanh và truyền hình Ninh Bình; Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện Nho Quan, Cán bộ tuyên truyền Công an huyện Nho Quan về dự và đưa tin buổi Lễ ra quân ngày  hôm nay.
Chương trình Lễ ra quân hôm nay gồm có các nội dung sau:
Chương trình gồm có 2  phần:
* Phần thứ nhất là Phần Lễ gồm có:
1. Chào cờ, Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu;
2. Lãnh đạo UBND thị trấn Nho Quan Đọc diễn văn phát động Lễ ra quân hưởng ứng “Ngày thế giới và ngày toàn dân phòng, chống ma tuý”
3. Đại diện Đoàn thanh niên và Đại diện tổ dân phố Phát biểu hưởng ứng
* Phần thứ hai Là: Diễu hành tuyên truyền Phòng chống ma túy trên địa bàn thị trấn Nho Quan.
- Vào đầu buổi lễ Đ/c Trần Thị Nga - HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND thị trấn Nho Quan lên phát động Lễ ra quân hưởng ứng “Ngày thế giới và ngày toàn dân phòng, chống Ma tuý”.

- Sau đó Đ/c: Đinh Thị Hồng Nhung, Ủy viên BCH Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Nho Quan, đại diện Đoàn thanh niên thị trấn lên phát biểu hưởng ứng.
- Đ/c Doãn Văn Tiến, Tổ trưởng Tổ dân phố Bái, đại diện 12 tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Nho Quan lên phát biểu hưởng ứng.
* Sau phần Lễ phát động Đồng chí thiếu tá Nguyễn Mạnh Hà, Trưởng Công an Thị trấn Nho Quan lên điều hành Nội dung diễu hành
Phần Lễ ra quân hưởng ứng “Ngày thế giới và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy” 26/6 đã hoàn thành. Thay mặt Ban tổ chức, xin chân thành cảm ơn các vị đại biểu lãnh đạo, đại biểu khách mời, xin cảm ơn BGH, thầy cô giáo 3 nhà trường, các ngành, đoàn thể, 12 tổ dân phố, các đoàn viên, hội viên cùng toàn thể nhân dân và các em học sinh trường THCS thị trấn Nho Quan đã về tham dự buổi Lễ phát động